Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội là địa chỉ trụ sở Lioa phân phối toàn thành phố. Đây là địa chỉ bán ổn áp Lioa chính hãng với chiết khấu cao nhất thị trường.

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa đã chiết khấu!

Standa

Địa chỉ bán ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa và ổn áp Standa hiện tại là 2 thương hiệu lớn nhất trong ngành tại Việt Nam. Doanh số của 2 hãng này tiệm cận nhau và bỏ xa phần còn lại.

Hiện tại cả 2 hãng đều có hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến các đại lý ổn áp Lioa.

Lioa tập trung đẩy mạnh mở rộng thị trường ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM… Hoặc các tỉnh có nhu cầu sử dụng cao như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa…

Đây không chỉ là địa chỉ bán ổn áp Lioa, mà còn phân phối các sản phẩm khác mang thương hiệu Lioa. Ví dụ như dây cáp điện, thiết bị điện dân dụng, ổ cắm, phích cắm, aptomat…

Địa chỉ bán ổn áp Lioa

Ngoài ra Lioa còn có thị trường tại một số nước đang phát triển ở châu Á và châu Phi. Như Myanmar, Philippines, Indonesia, Pakistan, Ai Cập, Yemen, Cuba, Iraq…

Trụ sở Lioa nằm ở địa chỉ : số 2 ngõ 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy nhiên đây chỉ là nơi đặt văn phòng đại diện và kho hàng cũng như bảo hành của nhà máy.

Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Hà Nội là nơi có nhu cầu sử dụng máy ổn áp lớn nhất hiện nay. Do đó các nhà sản xuất lớn như Lioa hay Standa luôn chăm sóc rất tốt thị trường Hà Nội.

Không giống như các tỉnh khác chỉ có 1-2 nhà phân phối, tại Hà Nội có thể mở đến 5 nhà phân phối Lioa. Do đó số lượng đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội rất lớn.

Thế nhưng trong số đó, không phải đại lý Lioa nào cũng là đại lý cấp 1 như ở số 629 Phúc Diễn. Mà thường là các cửa hàng kinh doanh, đại lý cấp 2, cấp 3 có chiết khấu thấp hơn!

Hệ thống đại lý nằm ở tất cả khu vực của Hà Nội, nhưng tập trung ở những nơi dùng nhiều ổn áp nhất. Ví dụ như Hà Đông, Cầu Giấy, Cầu Diễn, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng…

Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Đến với đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau :

+ Sản phẩm chính hãng, không có hàng giả nhái

+ Hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Không có hàng cũ sửa chữa mông má bán lại

+ Chiết khấu ưu đãi, đặc biệt với những đơn hàng lớn, dự án lớn.

+ Tư vấn kỹ thuật bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành

+ Chế độ bảo hành theo đúng quy định của hãng.

+ Hỗ trợ lắp đặt với các máy công suất lớn.

>>> Đến ngay đại lý Lioa Hà Đông có giá tốt nhất!

Đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, nhắc đến ổn áp người ta nghĩ ngay đến Lioa và Standa. Đây cũng là 2 lựa chọn được các chuyên gia ngành điện khuyên dùng.

Standa không mở rộng hệ thống đại lý vào các tỉnh thành miền Nam, và không sản xuất đa dạng sản phẩm. Thế nhưng đây lại là lợi thế cạnh tranh cực lớn của Standa.

Hãng tập trung sản xuất những sản phẩm thế mạnh, như máy ổn áp 1 pha dân dụng dùng cho gia đình. Máy ổn áp 3 pha dùng cho công nghiệp, bộ đổi nguồn…

Được sản xuất với 100% dây đồng từ những sản phẩm nhỏ nhất, Standa kiểm soát rất tốt chất lượng sản phẩm. Máy ổn áp Standa đã từ lâu đi liền với danh xưng nồi đồng cối đá.

Đại lý ổn áp Standa

Bên cạnh đó, Standa tinh giản tối ưu các chi phí vận hành doanh nghiệp. Vì vậy giá ổn áp Standa luôn thấp hơn các thương hiệu khác với cùng thông số kỹ thuật.

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa mới nhất!

Chúng tôi là đơn vị phân phối ổn áp Lioa và ổn áp Standa lớn nhất Hà Nội. Các khách hàng tại nội thành Hà Nội được giao hàng tận nhà. Ở khu vực khác công ty sẽ gửi nhà xe.

Chủ đề liên quan : đại lý lioa hà đông, đại lý lioa đà nẵng, đại lý lioa tại đồng nai, các hãng lioa, trụ sở lioa, bacl lioa, tu dien lioa…

Bình luận trên Facebook