Đại lý ổn áp Standa

Hệ thống đại lý ổn áp Standa có tại các tỉnh thành miền Bắc. Những đại lý được ủy nhiệm cam kết bán hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

>>> Xem giá ổn áp Standa 10KVA loại bán chạy nhất 3 năm liền.

Standa

Đại lý ổn áp Standa

Hiện nay trên thị trường, Standa được đánh giá là 1 trong 2 thương hiệu lớn mạnh nhất trong ngành ổn áp và biến áp. Đặc biệt trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Thế mạnh của ổn áp Standa là độ ổn định và bền bỉ luôn vượt trội so với các thương hiệu khác. Nhắc đến Standa, người ta nghĩ ngay đến các sản phẩm mang tính “nồi đồng cối đá”

Sở dĩ có được chất lượng như vậy, bởi Standa luôn luôn cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ tay nghề, đầu tư hệ thống máy móc tân tiến… Bên cạnh đó, chiến lược của hãng là không phát triển quá nhiều loại sản phẩm mà chỉ tập trung các sản phẩm chủ lực.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy ổn áp phục vụ cho dân dụng và công nghiệp rất lớn, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã triển khai xây dựng hệ thống đại lý rộng rãi.

Đặc biệt tại các tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…., công ty có nhiều các đại lý phân phối được ủy nhiệm.

Đại lý ổn áp Standa
                         Hình ảnh trong 1 đại lý ổn áp Standa

Thực trạng ở 1 số tỉnh thành xuất hiện hàng giả nhái tràn lan, công ty khó kiểm soát được thị trường. Công ty can thiệp bằng cách cắt phân phối ở những tỉnh thành đó.

Tại những khu vực chưa có hệ thống phân phối chính thức, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm online thông qua 2 website dưới đây :

Máy Ổn Áp Standa Chính Hãng 100% Dây Đồng Uy Tín Số ① Việt Nam

① Ổn Áp Standa Chính Hãng – Máy Biến Áp Standa Dây Đồng 100% ✔

Trực tiếp Phòng Kinh doanh sẽ liên hệ và giao hàng cho các bạn thông qua hệ thống nhà xe rất tiện lợi và nhanh chóng!

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Sở dĩ chúng tôi phải đề cập đến vấn đề này, bởi hiện nay tình trạng máy ổn áp Standa giả nhái được bán tràn lan đang rất là nhức nhối. Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, khách hàng cần tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Dưới đây là 1 số đặc điểm của ổn áp Standa chính hãng để các bạn tham khảo :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Video thực tế :

Bình luận trên Facebook