Mua ổn áp Standa ở đâu

Mua ổn áp Standa ở đâu tốt nhất? Ổn áp dây đồng chất lượng cao tốt nhất hiện nay! Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng thế hệ mới nhất năm 2020.

>>> Xem ngay ổn áp Standa 15KVA dùng cho gia đình có nhiều thiết bị điện!

Standa

Mua ổn áp Standa ở đâu

Ổn áp Standa hiện nay là thiết bị điện tương đối “HOT” trên thị trường. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng vọt so với ngày bình thường.

Máy có chức năng ổn định điện áp luôn ở 220V/100V, bất kể điện lưới đầu vào thấp đến đâu. Do đó hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình được đảm bảo.

Hệ thống đại lý ổn áp Standa ngày càng được mở rộng để khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm. Các khu vực sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Tuy nhiên, trên thị trường bên cạnh sản phẩm chính hãng còn có các loại máy giả nhái tràn lan. Do đó mua ổn áp Standa ở đâu là điều mà nhiều khách hàng còn phân vân.

Ở các khu vực kể trên, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các nhà phân phối, đại lý cung cấp chính hãng. Nếu không, việc mua hàng online cũng rất đơn giản ở thời điểm này.

Mua ổn áp Standa ở đâu
                        Mua ổn áp Standa ở đâu

Khách hàng có thể truy cập vào các website bán hàng trực tuyến của công ty. Dưới đây là ví dụ 2 trang lớn nhất :

https://onapstanda.vn/

https://standavietnam.net/

….ngoài ra còn 1 số trang web khác, đều thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Tại các tỉnh thành không có hệ thống phân phối chính thức, các bạn chỉ cần đặt hàng ở 1 trong các website trên. Công ty sẽ chủ động liên hệ và gửi nhà xe, miễn phí vận chuyển, thanh toán khi nhận máy.

Ổn áp Standa chính hãng

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy ổn áp gia công gắn mác Standa. Điểm chung của các sản phẩm này là không có địa chỉ rõ ràng, hoặc được đăng ký bởi các công ty thương mại.

Ngoài ra, một số chi tiết, linh kiện trên máy bị cắt giảm như bánh xe, đèn hiển thị, đầu cốt… Bên cạnh đó, hàng giả nhái nói chung có ngoại hình thương đối nhếch nhác, không theo quy chuẩn.

Ổn áp Standa chính hãng
                   Ổn áp Standa chính hãng có đường nét rất sắc sảo!

Dưới đây là 1 số đặc điểm của ổn áp Standa chính hãng giúp quý khách hàng dễ dàng nhận diện hơn :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán 2 tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình, mong các bạn cố gắng bỏ ra 3 phút đọc bài viết này. Hoặc cũng có thể tham khảo thông qua video dưới đây :

Chủ đề liên quan : ổn áp standa tphcm, ổn áp dây đồng, mua ổn áp lioa ở đâu, ổn áp standa 10kva cũ, ổn áp standa 20kva 1 pha, báo giá ổn áp standa 5kva…

Bình luận trên Facebook