Standa

Ổn áp Standa 10KVA

Ổn áp Standa 10KVA cho mọi gia đình.

Ổn áp Standa 10KVA chính hãng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Sản phẩm ổn áp Standa 10KW 10KG hiện có mặt rộng rãi trên toàn quốc.

Đây hiện đang là sản phẩm hot trên thị trường ổn áp ở Việt Nam. Theo thống kê, hiện model này chiếm đến 58% thị phần ổn áp 1 pha dân dụng.

Máy được cam kết 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, đổi mới 01 năm đầu, giao hàng miễn phí…

Ổn áp Standa 10KVA DRI

Với mức công suất 10KVA, quý khách hàng có thể sử dụng với các hộ gia đình cơ bản tại Việt Nam. Số lượng thiết bị điện tham khảo : 1-2 điều hòa nhiệt độ, máy giặt, tivi, tủ lạnh, máy bơm nước, đèn chiếu sáng…

Phân biệt ổn áp Standa 10KVA chính hãng

√ Do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

√ Được gắn bánh xe tiện di chuyển

√ Có dập chìm chữ STANDA trên đỉnh máy

√ Có tem SMS xác thực hàng chính hãng

√ Mỗi máy được tặng kèm 04 đầu cốt gắn sẵn phía sau máy…

Do đang có nhiều đơn vị gia công ổn áp Standa và đưa ra thị trường. Vì vậy các quý khách cần tham khảo kĩ, tránh mua phải hàng giả nhái chất lượng kém!

Để an tâm hơn, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn ổn áp Litanda 10KVA. Đây là dòng ổn áp thế hệ mới nhất của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Litanda là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí tuệ. Do đó không còn phải lo lắng về tình trạng giả nhái tràn lan như đối với thương hiệu Standa hiện nay.

Ổn áp LITANDA 10KVA DRI (50V-250V)

Máy ổn áp Litanda thế hệ mới và ổn áp Standa của chúng tôi không có gì khác biệt. Từ quy cách, ngoại hình, kiểu dáng, giá thành đến chế độ bảo hành…

Qúy khách hàng vui lòng gọi theo số Hotline 0987.621.590 để được tư vấn và hỗ trợ

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 10KVA để được miễn phí vận chuyển!
>>> Xem ngay ổn áp Lioa 10KVA giá bao nhiêu!

Hiển thị 9 sản phẩm