Ổn áp Standa đổi tên đúng không?

Thông tin ổn áp Standa đổi tên là thông tin không chính xác, không phải từ nguồn tin chính thống. Chúng tôi xin khẳng định như vậy để khách hàng yên tâm!

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa giá tại kho!

Standa

Giới thiệu ổn áp Standa

Từ những năm 1995, thương hiệu ổn áp Standa đã được hình thành và sản xuất với quy mô nhỏ. Sau gần 25 năm xây dựng và phát triển, Standa hiện đã trở thành hãng ổn áp lớn mạnh!

Hiện tại, Standa có độ phủ rất rộng, doanh số lớn, đặc biệt là tại các tỉnh thành miền Bắc. Ngoài ra, sản phẩm cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Ban đầu, Standa thuộc Công ty Cổ phần Máy tính và Truyền thông Việt Nam, còn được gọi là Công ty Máy tính Việt Nam. Đây là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc bộ Công nghiệp.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm thời kỳ đầu :

Ổn áp Standa 5KVA cũ

Sản phẩm chủ lực của Công ty là máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn… Tất cả sản phẩm được cam kết sản xuất với 100% dây đồng.

Ổn áp Standa đổi tên

Trước tiên, xin khẳng định ổn áp Standa không đổi tên như một số trang web đưa tin. Đây là động thái cạnh tranh không lành mạnh, dựa vào nguồn tin 1 chiều không được kiểm duyệt.

Trước đây, bộ phận sản xuất ổn áp Standa của Công ty Máy tính Việt Nam bao gồm nhiều cổ đông. Nhưng sau đó do chủ trương cổ phần hóa của nhà nước, bộ phận này được chia tách.

Công ty chính thức sau khi Cổ phần hóa là CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM, tên giao dịch quốc tế là VIETNAM STANDA JOINT STOCK COMPANY (VIETNAM STANDA .,JSC)

Ổn áp Standa 10KVA dải 50V

Còn đơn vị nữa cũng sản xuất máy ổn áp và sử dụng thương hiệu khác. Tuy nhiên, việc cạnh tranh khó khăn do sản phẩm chất lượng kém, kinh doanh cũng như hậu mãi không tốt…

Thay vì tập trung cải thiện tình hình kinh doanh và sản phẩm, đơn vị này tung tin ổn áp Standa đổi tên, in nhiều tờ rơi dán ở các cửa hàng. Thậm chí bỏ tiền thuê 1 số trang báo viết bài.

Trên thực tế, chẳng có công ty nào có ý định thay đổi thương hiệu, nhất là với thương hiệu mạnh như Standa. Bởi việc xây dựng được giá trị thương hiệu không phải là chuyện một sớm, một chiều. 

Về Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công của doanh nghiệp! Standa tự hào mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

>>> Xem ngay nên mua ổn áp Lioa hay Standa cho gia đình!

Ổn áp Standa chính hãng

Điều này ít nhiều gây hoang mang cho người sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ổn áp Standa chính hãng

Ổn áp Standa đổi tên

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Video hướng dẫn :

Chủ đề liên quan : đánh giá ổn áp nishu, ôn áp nishu có tốt không, ổn áp nishu 7 5kva, ổn áp nishu 15kva, www nishu com vn, điều hòa nishu của nước nào…

Bình luận trên Facebook