Ổn áp Standa đổi tên đúng không?

Ổn áp Standa đổi tên từ năm 2020 thành Litanda nhằm hạn chế tình trạng giả nhái. Ổn áp Litanda thế hệ mới đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa giá tại kho!

Standa

Giới thiệu ổn áp Standa

Từ những năm 1995, thương hiệu ổn áp Standa đã được hình thành và sản xuất với quy mô nhỏ. Sau gần 25 năm xây dựng và phát triển, Standa hiện đã trở thành hãng ổn áp lớn mạnh!

Hiện tại, Standa có độ phủ rất rộng, doanh số lớn, đặc biệt là tại các tỉnh thành miền Bắc. Ngoài ra, sản phẩm cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Ban đầu, Standa thuộc Công ty Cổ phần Máy tính và Truyền thông Việt Nam, còn được gọi là Công ty Máy tính Việt Nam. Đây là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc bộ Công nghiệp.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm thời kỳ đầu :

Ổn áp Standa 5KVA cũ

Sản phẩm chủ lực của Công ty là máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn… Tất cả sản phẩm được cam kết sản xuất với 100% dây đồng.

Ổn áp Standa đổi tên

Trước đây, bộ phận sản xuất ổn áp Standa của Công ty Máy tính Việt Nam bao gồm nhiều cổ đông. Nhưng sau đó do chủ trương cổ phần hóa của nhà nước, bộ phận này được chia tách.

Công ty chính thức sau khi Cổ phần hóa là CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM, tên giao dịch quốc tế là VIETNAM STANDA JOINT STOCK COMPANY (VIETNAM STANDA .,JSC)

Công ty đưa dòng sản phẩm Standa vào thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao.

Ổn áp Standa 10KVA dải 50V

Tuy nhiên, tình trạng giả nhái với máy ổn áp Standa hiện tại không thể kiểm soát. Do thương hiệu Standa còn nhiều vướng mắc pháp lý, chưa đơn vị nào chính thức sở hữu.

Thậm chí, có cơ sở còn lách luật bằng cách thêm đuôi phía sau chữ Standa để đăng ký thương hiệu. Nhằm gây sự nhầm lẫn cho khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi và sự an tâm cho khách hàng, Standa Việt Nam dần đưa thương hiệu Litanda vào thị trường. Đây là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí tuệ.

Ổn áp Standa đổi tên

Trong tương lai, Standa Việt Nam sẽ dần chuẩn hóa thương hiệu. Sử dụng thương hiệu Litanda cho các sản phẩm của mình, mong các khách hàng lưu ý.

Việc chuyển đổi nhãn hiệu không có sự thay đổi lớn nào với sản phẩm. Chúng tôi vẫn giữ nguyên quy cách, kiểu dáng, giá thành và chế độ bảo hành như bình thường.

Ổn áp LITANDA 10KVA DRI (50V-250V)

>>> Xem ngay nên mua ổn áp Lioa hay Standa cho gia đình!

Phân biệt ổn áp chính hãng

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

Video hướng dẫn :

Chủ đề liên quan : đánh giá ổn áp nishu, ôn áp nishu có tốt không, ổn áp nishu 7 5kva, ổn áp nishu 15kva, www nishu com vn, điều hòa nishu của nước nào…

Bình luận trên Facebook