Ổn áp Standa giả nhái

Ổn áp Standa nhái giả được bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các thợ điện. Công ty sản xuất ổn áp Standa chính hãng là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

>> Xem ngay ổn áp Standa 10KVA chính hãng với chiết khấu cao nhất Việt Nam!

Ổn áp 1 pha

Ổn áp Standa nhái

Theo quan sát của chúng tôi, ổn áp Standa giả nhái được tập trung nhiều ở 1 số thị trường như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, đều là những địa phương có nhu cầu rất lớn về sử dụng ổn áp.

Ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều vùng miền, nhiều quốc gia..

Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường.

Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Điểm đặc trưng của các dòng máy này là rất rẻ, đánh vào tâm lý thích hàng rẻ của 1 bộ phận nhỏ khách hàng. Quan điểm “của rẻ là của ôi” luôn đúng. Tuy nhiên, phải 1 thời gian sau khi sử dụng thì điều này mới rõ ràng.

Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp Standa nhái :

Ổn áp Standa nhái
                                           Ổn áp Standa nhái

Còn đây là hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam :

Ổn áp Standa chính hãng
               Ổn áp Standa chính hãng có đường nét rất sắc sảo!

Thậm chí nếu để 2 máy cạnh nhau trên thực tế, sự khác biệt còn thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều!

>>> Tham khảo thêm dòng máy ổn áp Standa 10KVA DRI được 80% hộ gia đình Việt sử dụng!

Một điểm lưu ý là các đơn vị tư nhân này chỉ tập trung làm ra các sản phẩm đang được dùng nhiều như máy 7,5KVA-10KVA… Với các mẫu máy công suất lớn, máy 3 pha, biến áp…đều không có. Hoặc nếu có thì cũng sẽ “nặn” ra máy như thế này :

Ổn áp Standa giả
                                     Ổn áp Standa giả

Các khách hàng tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Công ty sản xuất ổn áp Standa

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng chỉ có DUY NHẤT Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị sản xuất ổn áp và biến áp lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam bao gồm ổn áp Standa 1 pha (từ 3KVA – 30KVA), ổn áp Standa 3 pha (từ 10KVA – 200KVA), biến áp Standa 3 pha (6KVA – 320KVA), thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa…

Sản phẩm được phân phối tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc và được thị trường đón nhận rất tốt do độ phủ của thương hiệu cao, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt.

Sản phẩm của Standa Việt Nam được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Vì vậy máy hoạt động êm, bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Tất cả linh kiện đều được nhập khẩu, đạt quy chuẩn quốc tế vầ chất lượng, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến…

Hiện chúng tôi là đối tác lớn của rất nhiều doanh nghiệp lớn, các nhà máy, xí nghiệp, công ty FDI trong khác khu công nghiệp… Đặc biệt là tại các tỉnh thành miền Bắc.

Đại lý ổn áp Standa

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Tập trung nhiều tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…và một vài tỉnh thành khác.

Vì vậy khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm ổn áp Standa chính hãng tại các tỉnh thành này.

>>> Xem ngay hệ thống đại lý ổn áp Standa chính hãng tại các tỉnh thành!

Công ty liên tục tuyển Đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt tập trung vào các đơn vị phân phối, kinh doanh mặt hàng điện dân dụng, điện máy, điện tử – điện lạnh – điện nước…

Đối với các thị trường chưa có nhà cung cấp, Công ty có phòng bán lẻ phụ trách giao hàng miễn phí vận chuyển. Khách hàng nhận hàng mới cần thanh toán (áp dụng với các tỉnh miền Bắc)

Kho ổn áp Standa
                      Kho ổn áp Standa

Tổng kho ổn áp Standa chính hãng được đặt tại Hà Nội. Riêng với thị trường Hà Nội, Công ty giao máy tận nhà miễn phí. Có cơ chế hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tại nhà với các máy công suất lớn.

Nhận biết ổn áp Standa chính hãng

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhất! Dưới đây là 1 vài đặc điểm của ổn áp Standa chính hãng để các bạn dễ dàng phân biệt :

√ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

√ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

√ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

√ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe.

√ Vỏ máy ổn áp Standa 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

√ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

√………………….

Video hướng dẫn phân biệt sản phẩm chính hãng :

Các bạn có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật hoặc báo giá tốt, vui lòng liên hệ Hotline.

Xin cảm ơn!!!

Chủ đề liên quan : ổn áp lioa dây nhôm, nên mua ổn áp lioa hay standa, ổn áp Standa có tốt không….

Bình luận trên Facebook