Ổn áp Standa tại Hải Phòng

Kho ổn áp Standa tại Hải Phòng phân phối sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ Hotline 0987.621.590!

>>> Mua ngay ổn áp Standa chính hãng giá rẻ tại đây!

Standa

Giới thiệu Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố duyên hải nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình thuộc đồng bằng sông Hồng có vị trí nằm trong khoảng từ 20035’ đến 210 01’ vĩ độ Bắc, và từ 106029’ đến 107005’ kinh độ Đông.

Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Đông là biển Đông với đường bờ biển dài 125km, nơi có 5 cửa sông lớn là Bạch Đằng, Cửa Cấm, Lạch Tray, Văn Úc và sông Thái Bình.

Diện tích tự nhiên là 1.507,57 km2, dân số 1.837.3 ngàn người (tính đến 01/04/2009), mật độ dân số trung bình của thành phố là 1.218,78 người/km2, vào loại trung bình so với các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Hải Phòng ngày nay là thành phố trực thuộc Trung ương – là đô thị loại 1 cấp quốc gia gồm 7 quận (Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến An và Hải An).

6 huyện ngoại thành (Thuỷ Nguyên, Hải An, An Lão, Kiến Thuỵ, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo) và 2 huyện đảo (Cát Hải, Bạch Long Vĩ)  với 228 phường và thị trấn (70 phường, 10 thị trấn và 148 xã) .

Hải Phòng

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là cửa chính ra biển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đây là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Chính vì vậy trong chiến l­ược phát triển kinh tế – xã hội vùng châu thổ sông Hồng, Hải Phòng đ­ược xác định là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế động lực phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh).

Hải Phòng còn là là Trung tâm kinh tế – khoa học – kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong những trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và cả nước.

Ổn áp Standa tại Hải Phòng

Hiện tại ở Hải Phòng, chất lượng điện lưới không thực sự tốt. Đặc biệt là tại các huyện thị vùng ven, không phải trung tâm như An Dương, Thủy Nguyên, An Lão, Tiên Lãng…

Nguyên nhân nằm ở việc đầu tư cơ sở hạ tầng không đồng bộ. Hơn nữa mật độ dân số ở mức cao, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tương đối lớn!

Vì vậy, việc sinh hoạt và sản xuất của người dân bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhất là trong những ngày nắng nóng, tình trạng điện lưới chập chờn xảy ra thường xuyên.

Để khắc phục tình trạng này, các hộ gia đình đã chủ động trang bị máy ổn áp cho nhà mình. Và thương hiệu ổn áp được sử dụng nhiều nhất tại đây là STANDA.

Dưới đây là hình ảnh 1 trong những model ổn áp Standa tại Hải Phòng dùng nhiều nhất : 

Ổn áp Standa 10KVA DR
                      Ổn áp Standa 10KVA DR

Bên cạnh ổn áp Standa, còn 1 vài thương hiệu ổn áp khác, tuy nhiên Standa vẫn tỏ ra vượt trội hơn cả. Đây là loại ổn áp dây đồng 100%, máy chạy êm với giá thành hợp lý!

>>> Tham khảo thêm về ổn áp Lioa, giá cao hơn nhưng chất lượng kém hơn 1 chút!

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng

Ở Hải Phòng hiện tại đã có hệ thống nhà phân phối ổn áp Standa chính thức do Công ty ủy nhiệm. Khi đến các địa chỉ này, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau :

+ Mua được máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất

+ Được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, trình độ cao

+ Tiếp cận sản phẩm với giá thành tốt nhất

+ Miễn phí giao hàng trong địa bàn Hải Phòng

+ Hỗ trợ lắp đặt đối với các máy ổn áp, biến áp Standa công suất lớn

Ổn áp Standa tại Hải Phòng
                   Kho ổn áp Standa tại Hải Phòng

Bởi hiện nay thị trường Hải Phòng xuất hiện nhiều dòng ổn áp giả nhái, đặc biệt là hàng Hoàng Mai. Do đó khách hàng cần đặc biệt lưu ý tránh mua phải các máy này.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp cho gia đình!

Bình luận trên Facebook