Tư vấn

Tư Vấn – Hỗ Trợ – Giải Đáp Về Ổn Áp, Biến Áp, Đổi Nguồn, Thiết Bị Điện…

Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật, giải đáp thắc mắc các vấn đề về điện và thiết bị điện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng ổn áp Standa, biến áp Standa… của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam…
Chia sẻ các kinh nghiệm, bổ sung thông tin, các thông số kỹ thuật hoặc các vấn đề liên quan đến điện lưới, điện áp, dòng điện…
Cung cấp các thông tin hữu ích về điện gia đình, điện công nghiệp….

Giá ổn áp Standa 7,5KVA

Giá ổn áp Standa 7.5KVA

Giá ổn áp Standa 7,5KVA phải được niêm yết bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất chính hãng. Báo giá bao gồm 2 model của dải 90 và dải 50.

Xem thêm
Đại lý ổn áp Standa

Đại lý ổn áp Standa

Hệ thống đại lý ổn áp Standa có tại hầu hết các tỉnh thành miền Bắc. Những đại lý được ủy nhiệm cam kết bán hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Xem thêm
Cách đấu điện sống an toàn

Cách đấu điện sống an toàn

Cách đấu điện sống an toàn như thế nào? Cách đấu điện không bị giật. Nguyên tắc sửa và đấu dây điện sống. Chia sẻ kinh nghiệm đấu điện sống từ các thợ sửa chữa điện được tổng hợp trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm
KVA và KW

Đơn vị KVA và KW

1KVA bằng bao nhiêu KW? Đơn vị KVA và KW được quy đổi như thế nào? Công suất biểu kiến là gì? Cách tính KW ra Ampe? Rất nhiều người trong chúng ta đã nghe về KW và KVA nhưng không biết mối quan hệ giữa chúng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây từ các chuyên gia!

Xem thêm
Chọn dây dẫn điện trong nhà

Chọn dây dẫn điện trong nhà

Chọn dây dẫn điện trong nhà là việc cực kì quan trọng khi thiết kế ngôi nhà, bởi nó liên quan đến việc sinh hoạt của gia đình bạn sau này. Mới các bạn tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dân đi dây điện trong nhà, cách chọn dây điện theo công suất thiết bị.

Xem thêm
Cầu chì có tác dụng gì

Cầu chì có tác dụng gì

Cầu chì có tác dụng gì, được mắc ở đâu? Phân biệt các loại cầu chì thông dụng. Dây chảy cầu chì thường được làm bằng vật liệu gì? Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về cầu chì cùng với chuyên gia của Standa Việt Nam!

Xem thêm
Nối đất an toàn thiết bị điện

Nối đất an toàn thiết bị điện

Nối đất là gì? Tại sao phải nối đất trong hệ thống điện? Tại sao phải nối đất dây trung tính? Nguyên tắc nối đất vỏ thiết bị điện như thế nào? Cách nối đất thế nào hiệu quả nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây từ các chuyên gia của Standa Việt Nam!

Xem thêm
Cường độ dòng điện là gì

Cường độ dòng điện là gì

Cường độ dòng điện là gì? Kí hiệu và đơn vị đo của cường độ dòng điện? Mối liên quan với hiệu điện thế? Sử dụng dụng cụ đo cường độ dòng điện thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Standa Việt Nam!

Xem thêm
Hiệu điện thế là gì

Hiệu điện thế là gì

Hiệu điện thế là gì? Định nghĩa hiệu điện thế, kí hiệu và công thức tính điện thế? Hiệu điện thế của điện sinh hoạt là bao nhiêu vôn? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. Tư vấn bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam!

Xem thêm
Chập điện là gì

Chập điện là gì

Chập điện là gì? Ổ điện bị cháy, nổ có phải là chập điện không? Cách phát hiện và phòng chống chập điện hữu hiệu nhất! Chúng ta cần hiểu rõ về vấn đề này để tránh cho bản thân gia đình khỏi những tai nạn, thiệt hại về người và của không đáng có.

Xem thêm

Giá ổn áp Standa 5KVA

Giá ổn áp Standa 5KVA có cao không? Ổn áp Standa 5KVA DR (90V-250V) và ổn áp Standa 5KVA DRI (50V-250V) giá bao nhiêu tiền 1 chiếc? Mời các bạn tham khảo giá ổn áp Standa 5KVA qua bài viết dưới đây!

Xem thêm
Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu? Giá ổn áp Standa 7,5KVA chính hãng đã chiết khấu % cho khách hàng. Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa 7,5KVA chính hãng từ Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây từ Công ty Cổ phần Standa Việt Nam!

Xem thêm
Ổn áp Standa giả

Ổn áp Standa giả nhái

Ổn áp Standa nhái giả được bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các thợ điện. Công ty sản xuất ổn áp Standa chính hãng là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Xem thêm

Cách điều chỉnh ổn áp

Cách điều chỉnh ổn áp hiện nay không giống như trước đây. Công nghệ sản xuất ổn áp hiện tại đều tự động, không cần sự tác động của con người như thời kỳ của “súp vôn tơ”. Tuy nhiên khi ổn áp hỏng, không có điện ra hoặc ra không đủ điện, các bạn cần mang máy đi sửa chữa.

Xem thêm
Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền

Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền

Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền? Giá điện 3 pha bao nhiêu tiền 1kw? Thủ tục đăng ký điện kinh doanh và chi phí lắp đặt công tơ điện mới như thế nào? Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha, luật sử dụng điện 3 pha cho các hộ kinh doanh, sản xuất, hộ gia đình. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Xem thêm
Điện 3 pha 4 dây

Cách đấu điện 3 pha sang 1 pha

Cách đấu điện 3 pha sang 1 pha. Lấy điện 1 pha từ 3 pha thế nào? Cách tách điện 3 pha thành 1 pha chính xác nhất. Điện 3 pha 200V, 220, 380V là gì? Cách đấu điện 3 pha 4 dây có dễ không? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây! Hướng dẫn từ các chuyên gia của Standa Việt Nam.

Xem thêm
Sự khác nhau giữa điện 1 pha và 3 pha

Sự khác nhau giữa điện 1 pha và 3 pha

Điện 1 pha là gì? Điện 2 pha là gì? Dòng điện 3 pha bao nhiêu vôn? Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt trong gia đình được không hay chỉ dùng cho sản xuất công nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi về điện 3 pha. Theo tư vấn của chuyên gia tại Standa Việt Nam.

Xem thêm
Giá ổn áp Standa 10KVA

Giá ổn áp Standa 10KVA

Giá ổn áp Standa 10KVA DRI dải 50V và ổn áp Standa 10KVA dải 90 bao nhiêu tiền 1 chiếc? Bảng giá ổn áp Standa 10KVA năm 2019 như thế nào?

Xem thêm
Điện yếu có nên dùng ổn áp không

Điện yếu có nên dùng ổn áp

Điện yếu có nên dùng ổn áp5 (1) vote Điện yếu có nên dùng ổn áp không? Khắc phục điện yếu như thế nào hiệu quả nhất? Tác dụng của ổn áp điện là gì và tại sao phải dùng ổn áp? Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay? Mời các bạn tham khảo…

Xem thêm
Dây trung tính là gì

Dây trung tính là gì?

Dây trung tính là gì? Dây nguội là gì? Dây pha là gì? Dây trung tính lấy từ đâu, có điện không? Dây trung tính trong mạch điện 3 pha có tác dụng gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Standa Việt Nam để phân biệt được 3 loại dây này!

Xem thêm
Đơn xin lắp điện 3 pha

Đơn xin lắp điện 3 pha

Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha chính thức từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Mẫu đơn đề nghị cung cấp điện 3 pha. Thủ tục đăng ký điện kinh doanh và chi phí lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền? Thủ tục lắp đặt công tơ điện 3 pha thế nào? Điện 3 pha giá bao nhiêu 1 KW? Dưới đây là thông tin chính thức!

Xem thêm

Giá ổn áp Lioa

Bảng báo giá ổn áp LiOA Nhật Linh dùng cho gia đình năm 2018. Bao gồm giá ổn áp Lioa 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA… Cam kết cung cấp ổn áp giá rẻ nhất.

Xem thêm
Tư vấn mua ổn áp cho gia đình

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình

Đánh giá bài viết! Tư vấn mua ổn áp cho gia đình : có nên dùng ổn áp không? Ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Cách tính công suất ổn áp? Cách lựa chọn ổn áp cho gia đình? Địa chỉ phân phối ổn áp giá rẻ nhất? Mời quý các bạn đọc bài viết…

Xem thêm
Điện giật là gì

Điện giật là gì?

Điện giật là gì? Tác hại khi bị điện giật như thế nào? Làm thế nào để không bị điện giật? Các trường hợp bị điện giật xảy ra như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây cùng các chuyên gia của Standa Việt Nam để hiểu nhiều hơn về hiện tượng điện giật.

Xem thêm