Biến áp Standa 10KVA thích hợp máy móc nước ngoài - Máy chạy siêu êm

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp Standa 10kva

Biến áp Standa 10kva

Có 1 sản phẩm

Biến áp Standa 10kva giới thiệu chi tiết.

Máy biến áp 3 pha 10kva là thiết bị được sử dụng để đổi nguồn điện áp 380v/3pha sang điện áp 200v/3pha hoặc 220v/3pha thích hợp sử dụng các máy móc, linh kiện điện – điện tử nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Đặc điểm biến áp Standa 10kva.

Biến áp Standa 10kva là dòng máy biến áp 3 pha có công suất nhỏ nhất. Mang thương hiệu Standa nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Máy có công suất tương đương với 10kva, thích hợp sử dụng cho các máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, không sử dụng điện áp đầu vào theo chuẩn Việt Nam.

Cấu tạo biến áp Standa 10kva.

Từ 2 bộ phận chính là lõi thép và các cuộn dây quấn quanh lõi thép. 1 cuộn nối với nguồn điện đầu vào gọi là cuộn sơ cấp. Cuộn còn lại nối với các thiết bị điện để đưa dòng điện đã được hạ áp ra ngoài gọi là cuộn thứ cấp.

Nguyên lý hoạt động biến áp Standa 10kva.

Máy hoạt động tuân theo định luật Faraday. Theo đó khi có điện áp tại cuộn thứ cấp sẽ xảy ra hiện tượng cảm ứng điện từ. Gây ra 1 hiệu điện thế ở cuộn sơ cấp.

Số vòng dây và tiết diện dây quấn có thể thay đổi. Tùy vào mục đích của máy biến áp là nâng hoặc hạ áp. 100% máy biến áp Standa đều là dòng máy hạ áp. Được sử dụng nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp.

Ưu điểm của máy biến áp 10kva.

Biến áp 3 pha 380v/ 220v 10kva được cả khách hàng và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Về chất lượng, hiệu suất hoạt động. Quy trình sản xuất máy biến áp 10kva tại Redsun được giám sát nghiêm ngặt. Yêu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe. Đảm bảo từng chi tiết đều đạt độ chính xác cao.

100% dây quấn được làm từ đồng nguyên chất. Đồng là kim loại có tác dụng truyền điện tốt, độ bền cao không bị ăn mòn. Độ bền gấp nhiều lần loại dây quấn bằng nhôm. Dây nhôm thường được dùng để sản xuất các dòng máy biến áp giá rẻ.

Các dòng máy biến áp Standa 10kva.

Máy biến áp Standa được sản xuất và phân phối độc quyền trên thị trường. Bởi công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun với 2 dòng sản phẩm chính đó là:

+ Máy biến áp tự ngẫu 10kva.

+ Máy biến áp cách ly 10kva.

Mỗi dòng máy có những ưu điểm riêng. Để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu quý khách hàng. 

So sánh biến áp cách ly 10kva và biến áp tự ngẫu 10kva.

Về hình thức 2 dòng máy này đều được thiết kế chuẩn công nghiệp. Công suất các máy tương đương nhau và cùng có chức năng hạ áp.

Giá thành máy biến áp tự ngẫu thấp hơn bởi chi phí linh kiện rẻ hơn. Thay vì có 2 cuộn sơ cấp và thứ cấp tách biệt nhau như biến áp cách ly 10kva. Thì biến áp tự ngẫu chỉ có 1 cuộn dây duy nhất làm đồng thời cả 2 nhiệm vụ. Giá thành máy rẻ hơn nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm của dòng máy biến áp tự ngẫu bởi. Chúng không có khả năng chống giật như máy biến áp cách ly. Ngoài khả năng chống giật. Máy biến áp cách ly còn có tác dụng triệt tiêu các sóng hài – nguyên nhân chính gây ra các sự cố về điện.

Lý do nên sử dụng máy biến áp 3 pha 10kva.

Máy biến áp 10kva chỉ có chức năng đổi nguồn, không có chức năng ổn áp. Vì thế nếu nguồn điện không ổn định, chập chờn thì bạn nên lựa chọn máy ổn áp để đảm bảo máy móc hoạt động tốt nhất.

Máy biến áp 10kva thương hiệu Standa chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành vô cùng phải chăng chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với Redsun để được tư vấn thêm về sản phẩm và đặt hàng giá tốt nhất bạn nhé.

⇒Tham khảo thêm:
Biến áp Standa 15kva