Biến Áp Standa 20KVA - Sử Dụng 100% Dây Đồng - Bảo Hành 4 Năm...

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp Standa 20kva

Biến áp Standa 20kva

Có 2 sản phẩm

Máy biến áp Standa 3 pha 20kva là dòng máy biến áp mang nhiều ưu điểm nổi trội nhất trên thị trường tại Việt Nam.

Được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Dựa trên dây chuyền hiện đại chuẩn Nhật. Chất lượng và độ bền cao. Cạnh tranh với nhiều dòng máy nhập khẩu từ các cường quốc công nghệ.

Giới thiệu chung về máy biến áp 20KVA.

Là một thiết bị điện từ tĩnh. Nên máy biến áp 20KVA hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Với cấu tạo của mỗi máy biến áp đều bao gồm các bộ phận chính là lõi thép (mạch từ). Vỏ máy và các cuộn dây quấn. Hiệu suất của máy sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các linh kiện.

Máy biến áp 20kva là dòng máy biến áp hạ áp với cấu tạo đơn giản. công suất 20kva phù hợp sử dụng với các thiết bị riêng lẻ. Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu Standa nổi tiếng – Được Redsun đăng ký quyền sở hữu và giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Công dụng của biến áp 20kva.

Tác dụng của máy biến áp nói chung là biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều. Ở điện áp này (điện áp đầu vào tại cuộn dây sơ cấp). Thành một hệ thống dòng điện xoay chiều. Ở điện áp khác (điện áp đầu ra ở cuộn thứ cấp) với tần số không thay đổi. Nói cách khác chúng chỉ làm nhiệm vụ truyền tải. Hoặc phân phối chứ không biến đổi năng lượng.

Khác với ổn áp, máy biến áp chỉ thực hiện chức năng đổi nguồn. Vì thế nếu nguồn điện nơi bạn sống chập chờn. Thường xuyên mất ổn định thì ổn áp vẫn là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Máy biến áp 20kva được dùng để đổi nguồn điện áp 380v 3pha của điện lưới. Thành 200v/220v 3 pha phù hợp sử dụng cho các thiết bị máy móc nhập khẩu. Không sử dụng chuẩn điện áp của Việt Nam và các yêu cầu đặc biệt khác.

Các dòng máy biến áp 20kva thương hiệu Standa.

+ Biến áp tự ngẫu 20kva.

+ Biến áp cách ly 20kva.

Ưu điểm của máy biến áp Standa 20kva.

Đây là dòng máy biến áp cao cấp, nổi bật với hiệu suất cao, bền bỉ, tiết kiệm điện năng.

Toàn bộ lõi dây quấn được làm bằng đồng nguyên chất, truyền điện tốt hơn dây nhôm, hao tổn gần như bằng 0.

Máy được bảo vệ quá áp, quá tải. Khi gặp tình huống này sẽ đóng ngắt chủ động để đảm bảo an toàn.

Mỗi máy đều tích hợp cả 2 đầu ra 220V và 200V /3F thích hợp sử dụng với mọi chuẩn điện áp của Nhật Bản, Hàn Quốc,…

So với thương hiệu Lioa thì máy biến áp Standa có chất lượng tương đương. Nhưng giá thấp hơn nên được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra Redsun còn sản xuất các dòng máy biến áp theo đơn đặt hàng của khách hàng. Phù hợp với đặc điểm điện áp sử dụng tại từng công ty, xí nghiệp.

Các dòng máy biến áp standa 20kva. 

 Được đánh giá là có công suất vừa đủ máy biến áp Standa 20kva. Máy có độ bền cao và giá thành cạnh tranh. Máy có các dòng máy chính sau:

+ Máy biến áp tự ngẫu Standa 20kva model ST/BATN-20K3

+ Máy biến áp cách ly Standa 20kva model ST/BACL-20K3

Sử dụng biến áp Standa 20kva của Redsun chế độ hậu mãi lâu dài.

Redsun mang đến khách hàng những sản phẩm tốt. Đảm bảo chất chất lượng và cam kết bằng chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Tất cả các dòng mày của Redsun mang thương hiệu Standa đều được bảo hành lên đến 4 năm. Bởi vậy! Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi máy gặp bất kỳ vấn đề gì.

Redsun với 20 năm kinh nghiệm, chúng  tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cung cấp hàng nghìn máy biến áp, ổn áp tốt nhất tới quý khách hàng. Có được điều này là bởi chúng tôi luôn không ngừng đổi mới công nghệ và hoàn thiện sản phẩm từng ngày, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để tư vấn thêm về máy biến áp 20kva, mời liên hệ với Redsun qua hotline: 0912307206.

Dòng máy biến áp chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu hàng đầu Châu Âu:  máy biến áp Standa 30KVA