Ổn áp Standa 3 Pha - Tiêu Chuẩn Châu Âu - Chất Lượng Cao

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Ổn áp Standa 3 pha

Ổn áp Standa 3 pha

Có 19 sản phẩm
Mới Ổn áp Standa 30KVA dải 160V – 430V dây đồng 100%

Giá: LIên hệ

Model: ST-30KVA-3F-DR

Mới Ổn áp Standa 20KVA dải 160V – 430V dây đồng 100%

Giá: LIên hệ

Model: ST-20KVA-3F-DR

Mới Ổn áp Standa 150KVA dải 260V -430V 3 pha

Giá: LIên hệ

Model: ST-150KVA-3F

Mới Ổn áp Standa 100KVA 3 pha tích hợp biến áp

Giá: LIên hệ

Model: ST/MĐ -100KVA-3F

Mới Ổn áp Standa 30KVA dải 260V -430V 3 pha

Giá: LIên hệ

Model: ST-30KVA-3F

Mới Ổn áp Standa 25KVA 3 pha dải 260V -430V

Giá: LIên hệ

Model: ST-25KVA-3F

Mới Ổn áp Standa 15KVA dải 160V -430V 3 pha

Giá: LIên hệ

Model: ST-15KVA-3F-DR

Mới Ổn áp Standa 15KVA 3 pha dải 260V – 430V

Giá: LIên hệ

Model: ST-15KVA-3F

Máy ổn áp Standa 3 pha là thiết bị chính hãng do Công ty Thương Mại & Sản Xuất Redsun sản xuất. Thiết bị có công suất từ 10kva đến 2000kva, thích hợp sử dụng cho các nhà máy, khách sạn, nhà hàng…. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem vì sao nên dùng standa 3 pha nhé!

Điện 3 pha là gì? Vì sao nên dùng ổn áp Standa 3 pha?

Điện 3 pha là dòng điện công nghiệp dùng để truyền tải những thiết bị có công suất lớn. Dòng điện này có 3 dây nóng và 1 dây lạnh. Cách nối điện đó là nối hình sao và nối hình tam giác. Việc sử dụng nguồn điện 3 pha sẽ phụ thuộc vào: mục đích sử dụng cũng như cơ sở hạ tầng, đặc điểm vùng miền…

Điện 3 pha được xếp vào dòng điện công nghiệp. Tuy nhiên do không ít hộ gia đình cũng sử dụng dòng điện này cho sinh hoạt. Standa 3 pha ra đời với sứ mệnh giúp ổn định dòng điện. Giúp các thiết bị hoạt động tốt nhất và thân thiện, an toàn với môi trường và người sử dụng. Mặc dù thị trường có nhiều những sản phẩm khác nhau. Nhưng Standa vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng. Nhờ khả năng hoạt động siêu bền bỉ và tính tiện ích khi sử dụng.

Tính năng hấp dẫn mà ổn áp Standa 3 pha đem lại?

Tại sao máy ổn áp  3 pha lại được ứng dụng ngày càng rộng rãi. Lý do bắt nguồn từ những công dụng tuyệt vời này của thiết bị khi hoạt động:

1, Ổn định điện áp hiệu quả:

Bản chất ổn áp thì không sinh ra điện. Mà chỉ thực hiện vai trò là ổn định dòng điện. Lấy nguồn điện để điều tiết và dẫn tới các thiết bị sử dụng điện tại gia đình, nhà máy sản xuất.

Với các xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, nhu cầu sử dụng điện lớn, khó tránh đến việc điện bất ổn gây ra các sự cố. Nhiều địa phương, gia đình dùng nguồn điện quá yếu. Dẫn đến việc thiết bị hoạt động chập chờn, tuổi đời thấp.

Standa 3 pha giống như một “siêu nhân” trong việc cân đối và duy trì sự ổn định. Khi trang bị ổn áp standa, dòng điện áp đầu ra luôn ổn định ở mức 220v – 1 pha (hoặc 220v/380v với điện 3 pha).

2, Hiệu quả trong việc bảo vệ quá dòng.

Nhiều trường hợp các thiết bị điện đang hoạt động thì bị ngắt để cắt mạch điện, khi quá tải dẫn đến chập cháy, hỏa hoạn. Máy ổn áp 3 pha được thiết kế với mạch điện tử thông minh. Sẽ tự cắt điện khi có sự cố đầu ra quá cao.

Nhờ đó các thiết bị được bảo vệ, khi sự cố được khắc phục điện sẽ được đóng trở lại. Tính năng này rất quan trọng, đặc biệt ở những địa điểm mà nguồn điện bất ổn, hay xảy ra sự cố mất định hoặc điện tăng đột ngột.

3, Tự động khôi phục nguồn điện.

Để đảm bảo thông suốt cho các dây chuyền sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, công ty. Thì việc nguồn điện hoạt động thông suốt rất quan trọng.

Thay bằng việc chờ đợi và thường xuyên kiểm tra thì khi sử dụng ổn áp Standa 3 pha. Điện sẽ được khôi phục lại ngay lập tức, tránh trường hợp lãng phí thời gian khi sản xuất.

4, Tiết kiệm nhiên liệu đến tối đa.

Trong trường hợp không sử dụng ổn áp, thiết bị điện có thể tiêu hao toàn bộ nguồn điện được cấp từ đầu nguồn. Nhiều hộ gia đình cá nhân ở các khu vực chỉ dùng được điện 3 pha, việc sử dụng như vậy tiêu tốn rất nhiều điện.

Đối với các nhà máy sản xuất, các thiết bị công nghiệp chạy với công suất lớn, việc tiêu hao nguồn điện nhiều sẽ gây nên tổn thất chi phí trong kinh doanh.

Việc sử dụng máy 3 pha Standa thực sự hiệu quả trong việc duy trì mức điện nhất định, giảm thiểu tối đa khả năng tiêu hao quá mức, tiết kiệm chi phí đầu tư kinh doanh hoặc sinh hoạt và bảo vệ độ bền vững cho thiết bị.

Các dòng máy ổn áp Standa 3 pha.

Không chỉ sử dụng cho nhu cầu trong công nghiệp mà ngay cả cá nhân, gia đình cũng muốn sử dụng điện 3 pha.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Standa cho ra đời dòng ổn áp 3 pha với các model với công suất khác nhau: ổn áp standa 30kva 3 pha 10KVA cho tới  : ổn áp standa 30kva 3 pha 600KVA…

 Dấu hiệu nhận biết ổn áp Standa chính hãng.

– Ổn áp Standa 3 pha chính hãng được sản xuất bởi Công ty Thương Mại & Sản Xuất Redsun. Trên mỗi sản phẩm đều có tem bảo hành.

– Mỗi sản phẩm đều có vỏ ngoài sơn tĩnh điện, độ sáng bóng cao. Chống gỉ sét tốt và bền vững theo thời gian.

– Chỉ riêng của Standa mới tự tin bảo hành về tuổi đời sản phẩm. Miễn phí bảo hành đến tận 4 năm. 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi trong vòng 1 năm đầu tiên sử dụng.

Đừng quên, đến với Công ty Thương Mại & Sản Xuất Redsun để làm chủ những sản phẩm chính hãng.

>>> Xem thêm: Ổn áp Standa 1 pha chính hãng 

 >>> Nguồn: https://standachinhhang.vn/on-ap-standa-3-pha