Biến Áp Standa 50KVA 3 Pha - Giá Hấp Dẫn - Bảo Hành 4 Năm

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp Standa 50kva

Biến áp Standa 50kva

Có 1 sản phẩm

Biến áp Standa 50kva giới thiệu chi tiết nhất

Biến áp Standa 3 pha 50kva có công dụng: đổi nguồn từ điện áp 380V 3 pha sang điên áp 200V/220V 3 pha. Máy được dùng cho các công ty hoặc các doanh nghiệp FDI, sử dụng máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.

Cấu tạo chính biến áp 50kva.

Máy biến áp Standa 50kva có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là: lõi thép, các cuộn dây quấn sơ cấp và thứ cấp, vỏ máy. Vỏ được làm từ chất liệu tốt nhất giúp kéo dài tuổi thọ máy, thách thức mọi điều kiện làm việc.

Máy có công suất 50kva, phù hợp cho các nhà xưởng nhỏ hoặc thiết bị công xuất nhiều điện năng.

Hoạt động theo nguyên tắc vật lý cảm ứng điện từ. Khi có một điện áp đầu vào được cấp ở cuộn sơ cấp gây ra hiện tượng cảm ứng từ. Ngay lập tức trên cuộn thứ cấp sẽ xuất hiện một suất điện động cảm ứng. Hiệu điện thế của dòng điện ra sẽ thấp hơn dòng điện đầu vào bởi chức năng của máy là hạ áp.

Đặc điểm chính của biến áp Standa do công ty Redsun sản xuất chính hãng.

+ Mặt trước của máy in tên của Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun là nhà sản xuất, thông số kỹ thuật: input, output.

+ Tên sản phẩm: Model: ST/BATN-50K3 đối với loại tự ngẫu và ST/BACL-50K3 đối với loại cách ly.

+ Mặt sau máy biến áp có các đầu cốt để kết nối với nguồn điện đầu vào và tải đầu ra. 2 đầu ra 220V/3F và 200V/3F phù hợp với mọi chuẩn điện áp. Thích hợp sử dụng với các loại máy móc được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,….

+ Chức năng đặc biệt: máy được bảo vệ quá áp và quá tải. Hệ thống đóng ngắt điện chủ động. Trong quá trình làm việc khi gặp sự cố để đảm bảo an toàn.

+ Trên máy có tem cào SMS chống hàng giả. Giúp khách hàng dễ phân biệt.

Kích thước của biến áp 3 pha 50kva.

+ Biến áp tự ngẫu Standa 50kva:

Kích thước (Dimension): Dài(L) 490 mm -Rộng(W) 340 mm – Cao(H) 550 mm; Trọng lượng (Weight): 130kg.

+ Biến áp cách ly Standa 50kva:

Kích thước (Dimension): Dài(L) 490 mm -Rộng(W) 340 mm – Cao(H) 550 mm; Trọng lượng( Weight): 200kg.

Máy được di chuyển dễ dàng nhờ có bánh xe mặc dù có kích thước và khối lượng khá lớn.

Các dòng máy biến áp Standa 50kva gồm:

+ Máy biến áp tự ngẫu 50kva, model ST/BATN-50K3. 

+ Máy biến áp cách ly 50kva, model ST/BACL-50K3.

Máy biến áp tự ngẫu có giá thành thấp hơn do chi phí sản xuất thấp hơn áy biến áp cách ly. Nên được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên máy biến áp cách ly có nhiều ưu điểm nổi bật. Với khả năng vừa chống giật, vừa tự triệt tiêu các sóng hài. Là loại sóng gây ảnh hưởng xấu đến máy và hệ thống điện. Máy thường được đặt mua cho các yêu cầu đặc biệt.

Tính thiết thực của biến áp 50kva Standa.

Redsun là đơn vị sở hữu thương hiệu Standa về ổn áp biến áp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cạnh tranh với nhiều thương hiệu ổn áp lớn trong và ngoài nước.

Mỗi năm Redsun cung cấp hàng chục nghìn máy ổn áp và biến áp trên trường như: doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất ở Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình,…. Luôn luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Ngoài các sản phẩm được thiết kế tiêu chuẩn, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng. 

 Quý khách có thể xem thêm SP giá rẻ hơn tại đây⇒ Biến áp Standa 10KVA