Ổn áp Standa 15KVA 3 pha - Động cơ khỏe chạy êm ổn định tiết kiệm điện

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Ổn áp Standa 3 pha » Ổn áp Standa 15KVA 3 pha

Ổn áp Standa 15KVA 3 pha

Có 2 sản phẩm
Mới Ổn áp Standa 15KVA dải 160V -430V 3 pha

Giá: LIên hệ

Model: ST-15KVA-3F-DR

Mới Ổn áp Standa 15KVA 3 pha dải 260V – 430V

Giá: LIên hệ

Model: ST-15KVA-3F

Ổn áp standa 15kva 3 pha  chính hãng do công ty Redsun sản xuất. Phù hợp với các gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà máy…. Tuy từng mục đích khác nhau có thể sử dụng công xuất phù hợp.

Ổn áp Standa 15kva 3 pha chất lượng làm nên thương hiệu

Ổn áp 3 pha 15kva trên thị trường không ít những sản phẩm tương đương. Tuy nhiên, chất lượng không phải lúc nào cũng đồng nhất. Riêng với Standa thì dễ dàng nhận ra đẳng cấp của sự khác biệt với những yếu tố sau:

– Chất liệu bền bỉ với thời gian:

100% các sản phẩm ổn áp đều được thiết kế dây đồng nguyên chất với độ bền vững cao, khả năng dẫn truyền điện ổn định và hạn chế tối đa các sự cố khi sử dụng. Nhiều quý khách hàng đã sử dụng ổn áp của Standa trên 10 năm nhưng chưa phát hiện ra lỗi đặc biệt dây đồng chưa phải thay thế. Vỏ máy được sơn tĩnh điện, dù sử dụng ở các môi trường nhiệt độ, thời tiết, độ ẩm khác nhau nhưng vẫn không hề ảnh hưởng.

– Với 3 tính năng ưu việt:

  • Ổn áp Standa 15kva 3 pha có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat bảo vệ an toàn cho cả hệ thống điện, hỗ trợ người dùng trong việc quản lý mọi hoạt động của các thiết bị.
  • Thiết kế chổi than chuyên dụng nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
  • Đặc biệt, với dây chuyền sản xuất chất lượng quốc tế, sản phẩm còn được cài đặt  chế độ Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện thông minh.  Vi mạch điều khiển tích hợp độ ổn định điện áp ra cao tốc độ đáp ứng nhanh.

Standa khẳng định chất lượng sản phẩm bằng giá trị sử dụng hiệu quả cộng độ bền vượt thời gian nhờ sự chuẩn hóa, đồng bộ trong việc chế tạo và lắp ráp linh kiện bên trong.

Dễ dàng sử dụng, tiện lợi:

Ổn áp 3 pha của Standa thiết kế chính hãng có tem thương hiệu  trên mỗi sản phẩm. Dòng ổn áp này dễ sử dụng vì có cầu giao nguồn và đèn báo dừng  và hoạt động ký hiệu màu sắc rõ ràng. Ổn áp có các đồng hồ theo dõi chính xác, dễ quan sát. Dưới chân có bánh xe di chuyển tiện ích.

– Chế độ bảo hành sản phẩm: 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu phát hiện lỗi. Bảo hành miễn phí suốt 4 năm. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng đến quý khách trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

Ổn áp standa 15kva 3 pha có hai dòng chính:

Ổn áp standa 15kva dải 160V-430V:

Dòng ổn áp này mỗi pha có công suất chỉ 5kva. Tổng công suất cả 3 pha sẽ là 15kva. Ổn áp này ngoài chức năng ổn định điện áp 380v /3 pha ra, máy còn được tích hợp chức năng đổi nguồn. Máy có thể  ổn định cả điện áp nguồn ra 220V /3 pha và 200V /3 pha. Dải điện áp vào là 160v – 430V /3 pha; Điện áp ra là: 380V /3 pha; 220V /3 pha; 200V /3 pha.  Với những gia đình thì chỉ cần sử dụng máy ổn áp standa 15kva dải 90v 3 pha. Máy có kích thước: dài(500)-rộng(395)-cao(570) mm; Trọng lượng: 52kg.

– Ổn áp standa 15kva dải  260V-430V:

Cũng là thiết kế 3 pha như trên nhưng thiết bị này có dải điện áp vào là 260V-430V/ 3 pha. Điện áp ra là 380V; 200V / 3 pha (± 2 ~ 3%). Máy có kích thước: dài(500)-rộng(395)-cao(570) mm; Trọng lượng: 45kg.

Ổn áp 15kva 3 pha của Standa phù hợp dùng cho các gia đình có điện lưới không ổn định hoặc các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ như: quán nét, quán Karaoke, văn phòng làm việc cần có sự ổn định về nguồn điện.

Những hiệu quả khi sử dụng ổn áp standa 15kva 3 pha 

Thực tế sử dụng đã chứng minh được công dụng tuyệt vời của ổn áp standa 15kva 3 pha trong việc:

– Giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất

– Ổn áp Standa giúp ổn định nguồn điện

– Ổn áp Standa an toàn khi sử dụng

– Tiết kiệm điện năng tối đa

Ổn áp Standa 15kva 3 phao Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun sản xuất. Sản phẩm được cam kết về mẫu mã, chế độ bảo hành và chất lượng sử dụng. Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị đang giả mạo tên tuổi của Standa lừa gạt khách hàng. Bởi vậy, rất mong quý khách hàng hãy đến đũng cơ sở sản xuất, kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi mua. Lưu ý, trên mỗi thiết bị chính hãng của chúng tôi đỉnh máy được dập chìm chữ STANDA. STANDA – Lựa chọn là hiệu quả, sử dụng là hài lòng.

 >>> Click tham khảo ngay dòng sản phẩm khác: máy ổn áp 20KVA 3 pha Standa chính hãng