Máy Biến áp Standa 200KVA 3 pha - Tiêu Chuẩn chất Lượng Châu Âu

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp Standa 200kva

Biến áp Standa 200kva

Có 0 sản phẩm

Biến áp Standa 200KVA

Biến áp Standa 200kva thiết kế cho chuẩn điện áp đầu ra phù hợp. Với thiết bị điện dân dụng và máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại. Máy thuộc dòng công xuất lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu âu.

Tính năng của máy biến áp Standa 200kva

Máy có nhiều khe gió giúp tản nhiệt tốt hơn vỏ máy được làm từ tôn nhiều lớp có đổ bền cao. Chính vì thiết kế kiểu dáng công nghiệp nên khi máy hoạt động lâu cũng không quá nóng. Giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Để thuận tiện cho việc theo dõi máy trong quá trình hoạt động. Trên mặt trước của máy có 3 đồng hồ vôn kế và đo hiệu điện thế đầu vào. 3 đồng hồ ampe kế để và công xuất truyền tải đầu ra.

Với thiết kế và tính toán tỉ mỉ, kết cấu máy chắc chắn. Nhưng cũng hết sức đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chân máy được lắp bánh xe để thuận tiện di chuyển.

Tác dụng của máy biến áp Standa 200kva

Máy biến áp có tác dụng để hạ áp nguồn điện sơ cấp 380v 3 pha. Cho ra điện áp thứ cấp là 220v/200v 3 pha. Hoặc thông số khác theo đơn đặt hàng riêng, thích hợp với mọi chuẩn điện áp. Đây là dòng máy biến áp được sử dụng nhiều. Trong các nhà máy, các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp công ty. Dùng các thiết bị điện nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản hay Đài Loan.

Tuy nhiên máy biến áp chỉ có chức năng đổi nguồn, không nên sử dụng với những nguồn điện kém ổn định. Điện áp đầu ra sẽ thay đổi phụ thuộc vào điện áp đầu vào. Vì thế khi điện áp vào chập chờn thì không thể đảm bảo đầu ra ổn định. Lúc này nên sử dụng máy ổn áp vừa có tác dụng đổi nguồn vừa ổn định điện áp.

Lưu ý lựa chọn phù hợp biến áp tự ngẫu hay máy biến áp cách ly

Mỗi dòng máy có những ưu điểm riêng hướng tới từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Máy biến áp tự ngẫu có cấu tạo đơn giản hơn. Tối giản các chi tiết để tiết kiệm chi phí. Máy chỉ có 1 cuộn dây quấn tích hợp chức năng của cả cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp. Vì thế giá máy luôn rẻ hơn so với máy biến áp cách ly. Trên thực tế các doanh nghiệp, công ty cũng ưu tiên lựa chọn biến áp tự ngẫu vì tính kinh tế lớn hơn, chức năng vừa đủ.

Máy biến áp cách ly có nhiều điểm mạnh như: có chức năng chống giật, triệt tiêu sóng hài sóng RF và xung sét – những tác động có hại đến thiết bị điện cũng như toàn bộ hệ thống điện. Bởi vậy mức giá của các dòng máy biến áp cách ly thường khá cao. Phù hợp sử dụng với những mục đích đặc biệt.

Thông số kỹ thuật của máy biến áp 3 pha 200kva

Dưới đây là các thông số cơ bản của 2 dòng máy biến áp 200kva:

+ Biến áp tự ngẫu Standa 200kva model ST/BATN-200K3, kích thước (Dimension): Dài(L) 710mm – Rộng(W) 830mm – Cao(H) 1000mm; Trọng lượng (Weight): 540kg.

+ Biến áp cách ly Standa 200kva model ST/BATN-200K3, kích thước (Dimension): Dài(L) 710mm – Rộng(W) 830mm – Cao(H) 1000mm; Trọng lượng( Weight): đang cập nhật kg.

+ Công suất máy (Capacity): 200kva /3 pha, mỗi pha = 200kva /3.

Ổn áp biến áp Standa chính hãng chỉ có tại Redsun

Máy biến áp Standa hiện đang bị nhiều công ty làm giả để che mắt khách hàng. Hình thức của máy biến áp giả giống đến 80% với máy thật, vì thế rất nhiều người đã bị mắc lừa dẫn đến tiền mất tật mang. Đặc điểm của máy giả là linh kiện kém chất lượng, thiếu cân, độ bền không cao và hay hỏng vặt.

Redsun cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Để được tư vấn và đặt hàng biến áp Standa 200kva theo yêu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0912307206. Các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng trả lời mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.