Biến Áp Standa 80kva - Máy Hạ Áp - Dùng Cho Máy Móc Nhập Khẩu

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp Standa 80kva

Biến áp Standa 80kva

Có 0 sản phẩm

Biến áp Standa 80kva 3 pha tác dụng hạ áp 380V 3F xuống 220V – 200V 3F thích cho máy móc ngoại nhập. Đây là dòng máy biến áp 3 pha được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong thời gian qua.

Cấu tạo máy biến áp, máy hạ áp 80kva Standa. 

Dây chuyền sản xuất máy biến áp Standa 80KVA đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Máy được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, được bán trên thị trường trong và ngoài nước.

Thành phần cấu tạo nên máy biến áp 80KVA Standa gồm 3 bộ phận chính. Được chế tạo tỉ mỉ và sử dụng những linh kiện tốt nhất. Điều này mang đến chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

+ Vỏ máy được làm từ tôn cao cấp có độ bền cao, không bị han gỉ và chịu được va đập mạnh, bảo vệ động cơ bên trong. Trên bỏ máy sẽ có các đồng hồ đo thông số máy và ghi chú những thông tin cơ bản về sản phẩm.

+ Lõi thép thực chất là nhiều lá tôn silic mỏng ghép lại có từ tính cao, độ nhạy tốt.

+ Các cuộn dây quấn sơ cấp và thứ cấp của máy đều được làm từ lõi đồng 100% truyền điện tốt, độ bền cao, ít tốn điện. Chúng sẽ được quấn xung quanh lõi làm nhiệm vụ đưa dòng điện vào và kết nối với các tải đầu ra.

Tác dụng của máy biến áp Standa chính hãng loại 80kva.

Sự chênh lệch số vòng dây quấn ở cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp sẽ quyết định chức năng của máy là nâng áp hay hạ áp. Dòng máy biến áp Standa 80kva được sử dụng để hạ áp với 2 đầu ra 220V và 200V, hoặc tùy thuộc theo các yêu cầu khác phù hợp với mọi tiêu chuẩn điện áp hiện nay.

Mỗi năm Redsun ký kết với các công ty, doanh nghiệp hàng nghìn máy biến áp. Đây là thiết bị đổi nguồn không thể thiếu khi bạn sử dụng các loại máy móc, thiết bị công suất lớn nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản,…

Nên mua biến áp cách ly Standa 80kva hay tự ngẫu?

Biến áp cách ly và biến áp tự ngẫu là 2 dòng máy được sử dụng nhiều nhất. Khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Vừa có đầy đủ chức năng cần thiết vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Máy biến áp tự ngẫu có cấu tạo đơn giản hơn. Chỉ gồm 1 cuộn dây quấn nên tiết kiệm chi phí. Trong khi đó máy biến áp cách ly lại có nhiều ưu điểm hơn như. Chức năng chống giật, triệt tiêu các sóng hài, sóng RF hay xung sét. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, máy biến áp và cả nguồn điện.

Thông số kỹ thuật các dòng máy biến áp hạ áp Standa 80kva.

Kích thước (Dimension)

Biến áp tự ngẫu

Biến áp cách ly

Dài(L) 550mm 550mm
Rộng(W) 630mm 630mm
Cao(H) 1000 mm 1000 mm
Trọng lượng (Weight) 230kg Đang cập nhật

+ Công suất(Capacity) của máy biến áp loại 80kva là 80kVA / 3 pha trung bình mỗi pha là 80kVA /3.

Ưu điểm của máy biến áp Standa 80kva.

Máy biến áp trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nên được bảo vệ quá tải, quá áp, tự động đóng ngắt mạch khi gặp sự cố.

Máy ít hỏng vặt, vận hành đơn giản, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. 

Mua máy biến áp hạ áp Standa 80kva giá tốt nhất chỉ có tại Redsun!

Redsun là sản xuất, phân phối độc quyền sản phẩm ổn áp biến áp mang thương hiệu Standa tại thị trường Việt Nam. Xin quý khách hàng lưu ý, để có thể phân biệt hàng nhái.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Điều này đã đưa Standa trở thành thương hiệu máy biến áp hàng đầu Việt Nam.